“แบรด บินเดอร์” เซ็นสัญญา KTM Tech 3 ขี่รุ่นใหญ่ เขี่ย “ไซอาห์ริน” ตกกระป๋อง

0
664

“แบรด บินเดอร์” ได้เซ็นสัญญากับ KTM Tech 3 เข้าร่วมแข่งรุ่นพรีเมียร์คลาสกับทีมในปี 2020 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ “ไซอาห์ริน” ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านหลังจบฤดูกาล 2019

ปัจจุบันแชมป์โลกโมโตทรีรายนี้กำลังแข่งขันอยู่ในรุ่นโมโตทูให้กับที่ KTM และจะได้รับสิทธิในการขึ้นมาขี่รถใหญ่ฤดูกาลหน้า เป็นทีมเมทกับ “โอลิเวร่า” ซึ่งเขาทั้งสองเคยร่วมทีมกันเมื่อปี 2017 และ 2018 

“มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้รับโอกาสนี้ ผมอยากจะขอบคุณมากสำหรับ KTM, Red Bull KTM Tech 3 ผู้จัดการ และครอบครัวของผมที่ช่วยผลักดันให้ผมขึ้นมาขี่ในรุ่นใหญ่” “บินเดอร์” กล่าว

“มันนี้มันรู้สึกอัศจรรย์มากที่ฝันเป็นจริง เมื่อคุณเติบโตขึ้นสิ่งนี้คือเป้าหมาย คุณอยู่ในคลาสโมโตจีพี นักแข่งที่ดีที่สุด รถแข่งที่ดีที่สุด ดังนั้นมันจึงรู้สึกบ้ามากในตอนนี้”

“บินเดอร์เขาอยู่กับเรามาห้าปีและเป็นหนึ่งแชมป์โลกของเรา เราชอบความจริงที่ว่าบินเดอร์มีสไตล์การขี่ที่โดดเด่น  เรารู้สึกว่าเขาเหมาะกับเรา และเราเทียบอดใจไม่ไหวว่าเขาจะควบรถ MotoGP ยังไง” “พิท ไบเรอร์”  ผอ. KTM Motorsport กล่าว

สำหรับ “ไซอาห์ริน” เมื่อเขาต้องออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ความเป็นไปได้มากที่สุดของนักแข่งมาเลเซียคนนี้คือการลงไปขี่ในรุ่นโมโตทู ไม่ Tech 3 ก็ Petronas

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว  KTM เพิ่มเติม

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here