บ่าววีรับคำขอโทษจากอมยิ้ม เผย ยังไงก็เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้อยู่ดี

0
941

“อังเดร โดวิซิโอโซ่” ยอมรับคำขอโทษของ “ฆอเก้ ลอเรนโซ่” แต่ยังคงผิดหวังกับการแข่งขันที่เกิดในวันอาทิตย์ ซึ่งเขาเผยว่ามันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย

นักบิดชาวอิตาเลียนรู้สึกว่าเขาสามารถที่จะต่อกรกับ “มาร์ค มาร์เกซ” ได้ อย่างน้อยๆ ก็มีโอกาสขึ้นโพเดี้ยม แต่แล้วอุบัติเหตุในรอบที่ 2 ช่วงโค้งที่ 10 ก็ดับฝันของเขาลงไปพร้อมกับนักบิดจากทีม Monster Energy Yamaha “วาเลนติโน่ รอสซี่” และ “บีญาเลส”

ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ “โดวิซิโอโซ่” รู้สึกว่า “ลอเรนโซ่” ควรได้รับบทลงโทษก่อนการแข่งขันที่แอสเซน “ความผิดพลาดนั้นฆอเก้ไม่ได้บ้า แต่เขาไม่คิดให้ถี่ถ้วนก่อน” “โดวิซิโอโซ่”​กล่าว

“ยอมรับหรือไม่ยอมรับมันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร” เขากล่าวหลังจากบอกว่าเขาตอบรับคำขอโทษของ “ลอเรนโซ่” 

“โอเค มันดีนะที่เขาเข้ามาในพิทเพื่อขอโทษ แต่มันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย ผิดหวังมาก เพราะนี่คือสิ่งที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นระหว่างแข่งขัน”

“เรารู้ว่ามาร์คแข็งแกร่งแค่ไหน และเราก็มีโอกาสที่จะสู้เขาได้ในวันนี้ เขาทำได้ดีมาก แต่เราก็ยังมีโอกาส เราเริ่มต้นได้ดี ผมทำให้ตัวเองไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม”

“ผมคิดว่าฆอเก้อยู่ในตำแหน่งที่ได้ เพราะเขาขึ้นมาได้หลายตำแหน่งจากการออกสตาร์ท แต่เขาก็ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ เขาต้องการแซงมาเวอริค แต่เขาไม่ได้ดูว่าเขาควรเบรกตรงจุดไหน”

“จากเหตุการณ์นี้เขาควรถูกลงโทษ”

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติม

อ่านข่าว Dovizioso เพิ่มเติม

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here