“ภาพแชมป์ MotoGP ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง” : โดวิซิโอโซ่

0
360

“อันเดร โดวิซิโอโซ่” กล่าวว่าการคะแนนในการลุ้มแชมป์ MotoGP ห่างจากผู้นำอย่าง “มาร์ก มาเกซ” อย่างมาก จึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงสำหรับแชมป์ปีนี้

นักแข่งจากทีม Ducati รายนี้ได้รับชัยชนะหลังจากที่คว้าชัยชนะครั้งล่าสุดเมื่อสนามเปิดฤดูกาล ทำคะแนนมาเป็นอันดับที่ 3 มีคะแนนห่างจาก “มาเกซ” ผู้นำอยู่ถึง 69 คะแนน อีกทั้งยังมี “รอสซี่” คั่นกลางอยู่อีกด้วย

“โดวิซิโอโซ่” กล่าวว่าเขายังคงมุ่งมั่นไปที่การแข่งที่ออสเตรียที่จะถึงในสุดสัปดาห์นี้ “ผมเชื่อว่าการที่จะกู้คืนคะแนนไปสู้กับ “มาเกซ” เป็นเรื่องที่ยากมาก ก่อนอื่นเราต้องคิดที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของเรา”

“มันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ แต่ผมคิดว่าเรายังขาดอะไรบางอย่างอยู่ ดังนั้นเราจะต้องทำให้ดีที่สุดในทุกๆ พื้นที่ มันก็เป็นการยากที่จะกู้คะแนนกลับมาคืน”

“มาร์ก ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักแต่เขาก็ยังคงเป็นผู้นำอยู่ เรารู้ว่าทุกอย่าในการแข่ง MotoGP อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เราจะสู้ไปกระทั่งจบ ผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากกว่าการชิงแชมป์”

“ช่วงต้นฤดูกาลเรามีความกดดันอย่างมากเนื่องมาจากปีที่แล้วที่ผมทำได้อย่างดี มันไม่ได้เปลี่ยนวิธีการของผมและผมจะไม่เปลี่ยนวิธีการขี่ในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อให้มันเป็นเหมือนกันกับที่ได้พยายามทำในการแข่งที่เบอร์โน่ เรามีโอกาสที่จะได้ในวิธีที่ดีกว่าและเราจะพยายามที่จะทำมันในลักษณะเดียวกัน”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here