“ฮอร์เนอร์” ทีมบอส Red Bull ไม่คิดทิ้ง “แก๊สลี่” ชี้ต้องให้เวลาลูกทีม “รีเซ็ต” ตัวเอง

0
493

หัวหน้าทีมเรดบูล “คริสเตียน ฮอร์เนอร์” คาดว่า “ปิแอร์ แก๊สลี่” ต้องการที่จะรีเซ็ตตัวเอง “Ctrl + Alt + Del จิตใจตัวเองเพื่อฟื้นตัวจากความยากลำบากของเขาในฤดูกาล 2019

“แม็กซ์ เวอร์สแตปเพ็น” เพิ่งได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล เมื่อสนามเรดบูล ริง ออสเตรียนกรังด์ปรีซ์ สัปดาห์ที่ผ่านมา และมีคะแนนเลื่อนขึ้นเป็นอันดับที่ 3 ในตารางชิงแชมป์ประจำปี ขณะที่ “แก๊สลี่” เพื่อนร่วมทีมมีคะแนนอยู่อันดับที่ 6

หลังนักแข่งขาวฝรั่งเศสได้เลื่อนขั้นจากทีม Toro Rosso แม้ฟอร์มจะไม่เป็นที่น่าประทับมากนัก แต่ “คริสเตียน ฮอร์เนอร์” ยังคงยืนยันหนุนหลัง และหวังว่าจะมีสักหนึ่งสนามเพื่อพลิกผันสถานการณฺ์ของนักแข่งคนนี้

“ปิแอร์กำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในขณะนี้เรากำลังทำอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนเขา ผมคิดว่าเขาต้องการการรีเซ็ต” “ฮอร์เนอร์” กล่าว

“ผมคิดว่าเราต้องไป Ctrl + Alt + Del ในหัวเขา แล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง เขาเป็นคนที่ขับได้เร็ว ปัญหาที่เขาได้รับคือความกดดันที่ได้รับจากแม็กซ์ทุกสัปดาห์”

“เรายังคงเชื่อในตัวเขา และเราให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เพื่อพยายามและบ่มเพาะ เรารู้ว่าเขามีพรสวรรค์ ยังไม่มีความคิดที่จะเปลี่ยนนักแข่ง เขาเป็นนักแข่งของเรา เราจะทำงานร่วมกับเขา เราจะพยายามให้ดีที่สุด”

อ่านข่าว Formula 1 เพิ่มเติม

อ่านข่าว Red Bull เพิ่มเติม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here