“ลอเรนโซ่” หวังเฆเรซจะพลิกโชคชะตา ปัดบอกรายละเอียดปัญหาที่อเมริกา

0
360

“ฮอเก้ ลอเรนโซ่” มีความหวังว่าเฆเรซ จะเป็นสนามที่พลิกผันโชคชะตาของเขาที่ผ่านมา แต่ไม่บอกรายละเอียดสาเหตุที่ทำให้ออกจากการแข่งขันที่อเมริกา

“ลอเรนโซ่” เชื่อว่าทุกสิ่งพร้อมจะพลิกผันโชคชะตาของเขาในการแข่งขัน  MotoGP สำหรับการแข่งขันครั้งแรกในยุโรปด้วยรถ Honda เขายืนยันว่าทุกอย่างมันเป็นเรื่องของเวลา

เป็นเวลาประมาณ 5 เดือนแล้วที่นักบิด HRC คนนี้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งปัญหาเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับรถอีก แต่ที่เฆเรซแห่งนี้คือหนึ่งในสนามโปรดของเขา

“ผมเคยแก้ปัญหาในอาชีพของผม แต่ผมกลับมาจากปัญหานั้นเสมออดทดและทำต่อไป ผมแค่ทำงานตอ่ไป มันเหมือนกับการทำงานและผลักดันและเวลาที่ดี ดังนั้นจึงเป็นเรื่องของเวลา” “ลอเรนโซ่” กล่าว

“แต่ใช่ มันดีกว่าที่จะฟิต มันดีกว่าที่จะไม่มีปัญหา และดีกว่าที่จะชนะการแข่งขันและมีโพเดี้ยม ทุกสถานการณ์เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผม ดูเหมือนว่าฝนจะไม่ตก ผิวแทร็คยึดเกาะยอดเยี่ยม ผมดีกว่าเดิมมากจากช่วงฤดูหนาว (วินเทอร์เทส) “

เป็นการยากที่จะโทษ “ลอเรนโซ่” ทั้งหมดในการแข่งขันที่ออสติน โซ่ของเขาหลุดในรอบคัดเลือก ก่อนจะเจอปัญหาด้านอิเล็กทรอนิกส์ในช่วงการแข่งขัน

“รถถุกส่งไปที่ญี่ปุ่น หลังจากการแข่งขันเพื่อค้นหาปัญหา เหมือนว่าปัญหานี้เกิดขึ้นอีกครั้ง และพวกเขาก็เปลี่ยนบางสิ่งในด้านอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ปัญหาทุกอย่างหมดไปในอนาคต แต่ผมไม่สามารถให้ขัอมูลใดๆ ได้ ผมบอกได้แค่ว่ามันเป็นปัญหาเรื่องอิเล็กทรอนิกส์ ผมไม่ได้ตั้งใจจะไม่บอก”

 

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว Repsol Honda เพิ่มเติม

อ่านข่าว Lorenzo เพิ่มเติม

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here