“ลอเรนโซ่” เชื่อว่าการแข่งขันระหว่างเขากับ “มาร์เกซ” จะทำให้ Honda แข็งแกร่งขึ้น

0
670

“ฮอเก้ ลอเรนโซ่” เชื่อว่าการแข่งขันตามปกติระหว่างเขากับ “มาร์ค มาร์เกซ” จะช่วยให้ Repsol Honda เติบโต และยังช่วยให้การแข่งขันชิงแชมป์โลกสำหรับปี 2019 สนุกขึ้น

“ลอเรนโซ่” มีความพร้อมสำหรับลุยศึกการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกที่กำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ขณะที่การเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่อย่าง Repsol Honda ได้สร้างความประทับใจให้กับเขาตั้งแต่การลงทดสอบรอบวาเลนเซียและเฆเรซ

เขาได้ออกมาพูดผ่านการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการของทีมหลังจากสิ้นสุดสัญญากับทีม Ducati เมื่อสิ้นปี ซึ่ง “ลอเรนโซ่” กำลังมองหาโอกาสที่จะกลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง

บ่อยครั้งเขามักจะมีการปะทะคารมณ์กันกับเพื่อนร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นเมื่อครั้งอยู่กับ Yamaha และรวมทั้ง Ducati ด้วย เขาหวังว่าจะได้รับบรรยากาศใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ในรั้วของ Honda

“นักแข่งทุกคนมีทั้งจุดอ่อนและจุดแข็ง มาร์คก็เช่นกัน ผมจะพยายามเรียนรู้จากจุดแข็งของเขาและผมเดาว่าเขาก็คงจะพยายามเรียนรู้จากผมเช่นกัน เราจะผลักดันซึ่งกันและกัน” “ลอเรนโซ่” กล่าว

“ผมต้องการที่จะเอาชนะเขา และเขาต้องการที่จะเอาชนะผมและนั่นจะทำให้ทีมเติบโตและช่วยให้มีความก้าวหน้าทั้งด้านเทคนิคใหม่ๆ สำหรับรถแข่ง”

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว Lorenso เพิ่มเติม

อ่านข่าว Repsol Honda เพิ่มเติม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here