ยามาฮ่า เผยโฉมใหม่ Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ

0
719

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ นายจรวย ขันมณี ประธานผู้จัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018 (BIG MOTOR SALE) ในพิธีเปิดบูธ Yamaha Revs Your Style อย่างเป็นทางการ

โดยยามาฮ่าได้ทำการเผยโฉมใหม่ของ Yamaha Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาจำหน่าย  อย่างเป็นทางการภายในงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ 2018 พร้อมกันนี้ยามาฮ่ายังได้ยกทัพรถจักรยานยนต์ Big Bike และ Standard Bike หลากหลายรุ่นมาร่วมแสดง พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบบิ๊กๆ และอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย สำหรับงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ 2018 ในครั้งนี้จะขึ้น ระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา

The New Yamaha TRACER 900GT การเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นที่สุดของ Sport Touring

ยามาฮ่า เผยโฉมใหม่ Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ 1

  • รูปโฉมเส้นสายของแฟริ่งที่ดูสปอร์ตและมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้น  วินด์ชิลด์ใหม่ที่สามารถปรับระดับให้มีความเป็น Touring ที่สมบูรณ์แบบ
  • เครื่อง 3 สูบ 847cc. ที่มีกำลังและแรงม้าเหลือเฟือที่จะสนุกกับทุกเส้นทาง
  • ระบบเกียร์ Quickshifter ที่ทำให้การขับขี่ลื่นไหลรวมถึงตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้หลากหลาย
  • แผงหน้าปัดใหม่ TFT ที่แสดงรายละเอียดชัดเจนและให้ความรู้สึกล้ำยุคขึ้น

สนนราคาอยู่ที่ 499,000 บาท

ยามาฮ่า เผยโฉมใหม่ Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ 2

สำหรับผู้ที่จองรถช่วงงาน Big Motor Sale วันที่ 18 – 26 ส.ค. 61 นี้ รับฟรี!!! ทันทีกระเป๋าทัวริ่ง มูลค่า 56,100 บาท สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น!! 

หรือติดต่อ Yamaha Riders club Thailand ใกล้บ้านทุกสาขาทั่วประเทศ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here