ลือ “เปโดรซ่า” เข้าร่วมเป็นนักทดสอบรถของ KTM

0
615
ลือ

เอาหละสิครับ “เปโดรซ่า” ในตอนแรกออกมาประกาศอย่างชัดเจนทั้งน้ำตาว่าตัวเองจะอำลาเวทีนักแข่งรถอย่างเป็นทางการด้วยเหตุที่ต้นสังกัดอย่าง Repsol Honda ไม่ต่อสัญญาและได้ไปเซ็นสัญญากับพี่หลาม “ลอเรนโซ่” เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ฤดูกาล 2019 “เปโดรซ่า” ต้องกระเด็นออกจากที่นั่งของฮอนด้า

แต่อย่างไรก็ตามทีมโรงงานจากญี่ปุ่นก็ยังเปิดโอกาสให้กับ “เปโดรซ่า” ในการที่จะเป็นนักทดสอบรถให้กับทีมอยู่ แต่ถึงยังไงเขาก็ได้รับการทาบทามจากนายใหญ่ของทีม KTM ที่ให้ความสนใจในตัวนักบิดคนนี้มานานแล้ว และสื่อต่างประเทศก็ได้ตีข่าวกันอย่างหนาหูออกมา

อย่างที่เข้าใจกันว่าผู้ผลิตจากออสเตรียได้ให้ความสนใจในตัว “เปโดรซ่า” หากข่าวลือเกี่ยวกับการคว้าตัวนี้เป็นจริง เขายังจะได้ร่วมงานกับสปอนเซอร์ใหญ่อย่าง Red Bull อีกครั้ง 

สำหรับทีมนักทดสอบของ KTM ตอนนี้ “มิก้า คัลลิโอ้” ประสบปัญหากับอาการบาดเจ็บอยู่ ขณะนี้มี “แรนดี้ เดอ พิวเนียท” ทำหน้าที่แทนในช่วงเวลาที่เหลือในปีนี้

ท้ายที่สุดแล้วจะผลจะออกมาเป็นอย่างที่สื่อต่างประเทศเขาออกมาโม้หรือเปล่าก็ยังต้องรอการแถลงกันอีกที เพราะไม่อยากจะคาดหวังกับข่าวลือของ “เปโดรซ่า” มากนัก อย่างครั้งก่อนที่คิดกันไปต่างๆ นาๆ ว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับ ทีมสำรองของ Yamaha แต่สุดท้ายก็โอละพ่อกันเลยทีเดียว

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว KTM เพิ่มเติม

อ่านข่าว เปโดรซ่า เพิ่มเติม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here