“เปเรซ” ต้องลงแข่งท่ามกลางความไม่แน่นอนของ Force India

0
368

เซอร์จิโอ้ เปเรซ” ยืนยันว่าเขามุ่งมั่นและโฟกัสไปที่การแข่งขัน แม้จะมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับทีม Force India Formula 1 ที่เบลเยี่ยมสุดสัปดาห์นี้

ทีมจาก Silverstone ถูกซื้อกิจการจากกลุ่มทุน Stroll-backed consortium จะเป็นอย่างไรต่อไปเกี่ยวกับการลงแข่งในสนามนี้ซึ่งเหลืออีกไม่กี่วัน ในขณะที่รถบรรทุกตลอดจนรถบ้าน ก็ได้มีการแกะชื่อสปอนเซอร์ออก แต่ “เปเรซ” ก็ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในเรื่องดังกล่าว

“ผมมาที่นี่เพื่อแข่งและทำงานของผม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สนุกกับวันหยุดสุดสัปดาห์และมุ่งเน้นไปที่การแข่งเป็นความสำคัญ ผมเป็นแค่นักแข่ง และผมพร้อมที่จะทำให้ดีที่สุด เตรียมตัวให้ดีที่สุด”

“เปเรซ” ได้เห็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดีนับตั้งแต่  Stroll-backed consortium เข้ามาซื้อกิจการของ Force India ในขณะที่นักแช่งมักซิกันรายนี้หวังว่าทีมจะได้รับประโยชน์ในแง่ของการดำเนินงานและมีความปลอดภัยในอนาคต

“เราจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จะเห็นโครงสร้างที่แตกต่างไปจากเดิม ทั้งทางการเงินและอนาคตที่มั่นคงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ดังนั้นผมคิดว่ามันจะส่งผลถึงผลงานในสนาม”

“ตอนนี้ทีมค่อนข้างมีปัญหา และคุณรู้แล้วว่าเรากำลังจะออกมาจากความยากลำบากนั้น ผมคิดว่าทีมนั้นพร้อมเสมอ เรามีสมาชิกในทีมที่ยอดเยี่ยม ทุกคนยังคงมีแรงกระตุ้น และผมขอขอบคุณทุก คนในเรื่องนี้มากๆ เลย”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here