มาช้าดีกว่าไม่มา Pramac เปิดตัวทีมแข่ง MotoGP 2020

0
892
เมื่อไม่มีการแข่งขัน Pramac Ducati เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เลยถือโอกาสนี้เปิดตัวทีมแข่ง MotoGP ฤดูกาล 2020 บนโลกออนไลน์กันซะเลย
ในปีนี้นักบิดยังคงเป็น “แจ็ค มิลเลอร์” และ “ฟรานเชสโก้ บันญาญ่า” สำหรับรถท่ีจะทำการแข่งขันเป็นรถแข่ง Ducati สเปคปัจจุบันนั่นก็คือ GP20
“ในปีนี้เราได้ใช้ความพยายามอย่างหนักในการสร้าง Desmosedici GP20 สำหรับมิลเลอร์และบันญาญ่า เหมือนกับนักแข่งของทีมโรงงาน” “เปาโล เซียบัทตี้” ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ Ducati Corse กล่าว
“สำหรับ Ducati Corse มันเป็นครั้งแรก แต่เราเชื่อมั่นว่าเราตัดสินใจถูกต้องที่จะทำให้แจ็คและเป็คโก้ อยู่ในสถาวะที่ดีที่สุด และสามารถแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของพวกเขา เพื่อให้ทีมและแฟนๆ พึงพอใจกับผลการแข่งขัน”
ลายรถสีขาว สีแดง และสีฟ้า ของ Pracmac ได้รับการตกแต่งลงไปบนตัวรถแข่งในฤดูกาล 2020 โดย Centro Stile Lamborghini’
“แจ็ค มิลเลอร์” เมื่อปีที่แล้ว สามารถคว้า 5 โพเดี้ยม และคะแนนสะสมรวมเป็นอันดับที่ 8 มาถึงในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 3 ของนักแข่งออสเตรเลียรายนี้ ช่วงการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลที่กาตาร์ทำเวลาเร็วสุดเป็นอันดับที่ 5 
อดีตแชมป์ Moto2 “ฟรานเชสโก้ บันญาญ่า” จบฤดูกาลด้วยการคว้าอันดับที่ 4 ของ Rookie ผลงานยังคงไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก แต่ก็ไม่ขี้เหร่มากนักสำหรับนักแข่งที่เพิ่งขึ้นมาขี่รุ่นใหญ่
 
อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม
อ่านข่าว Pramac Ducati เพิ่มเติม
 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here