“สก็อตต์ เรดดิ้ง” ออกมาขอโทษ Aprilia หลังแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง เมื่อจบการแข่งที่ออสเตรีย

0
901

“สก็อตต์ เรดดิ้ง” ออกมากล่าวคำขอโทษต่อสาธารณชนไปยังทีม Aprilia สำหรับคำพูดรุนแรงที่ตำหนิทีมหลังจบการแข่งที่ออสเตรีย

หลังจากจบอันดับ 20 ในการแข่งขันที่เรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย “เรดดิ้ง” ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวในเชิงลบ กับการไม่มีแต้มติดมือเลย หลังจากที่มีแนวโน้มที่จะไปได้ดีในช่วงของการซ้อม

“เรดดิ้ง” โพสต์ในอินสตราแกรมของตนเองว่า “ผมขอโทษอย่างสุดซึ้ง” หลังจากการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวที่เขาได้ระบายความรู้สึกผิดหวังกับการทำงานของทีมและการพัฒนารถ RS-GP ของเขา

“ในวันนี้ผมอยากจะขอโทษไปยังทีม Aprilia และบริษัท” “เรดดิ้ง” กล่าวในโพสต์ “สิ่งที่ผมได้พูดไปในวันอาทิตย์หลังจากการแข่งขันมันอาจไม่เป็นผลดีในระยะยาว ในตอนนั้นผมใช้อารมณ์มากเกินไป”

“แต่สิ่งที่ผมพูดออกมานั้นเป็นการพูดด้วยความโกรธที่คนหนุ่มสาว อายุ 25 ปี นั้นไม่สามารถควบคุมมันได้มากนัก จริงๆ แล้วผมควรจะเป้นผู้ใหญ่มากกว่านี้”

“ทีมและบริษัท Aprilia กำลังปรับปรุงเครื่องยนต์ RS-GP นี้ เรามีสิ่งของดีๆ ที่จะทดสอบในสัปดาห์นี้ และผมยังคงเชื่อรถคันนี้สามารถสู้คนอื่นได้”

“ในฐานะคนที่อยู่ทีมเดียวกัน ผมอยากจะเรียนรู้ไปด้วยกัน ผมอยากจะกล่าวคำขอโทษที่ออกมาจากจิตใต้สำนึกของผมจริงๆ สำหรับคำพูดที่รุนแรงของผม ผมได้เรียนรู้อะไรจะสิ่งเหล่านี้”

สำหรับในปีหน้า “เอียนโนเน่” จะเข้ามาเป็นทีมเมทกับ “เอสปากาโร่ แทนที่ “เรดดิ้ง” สำหรับอนาคตของนักบิดวัย 25 ปี คนนี้ เชื่อว่ายังคงมีตัวเลือกอีกมากมายเช่นจะ เป็น Test Rider ให้กับ Aprilia รวมถึงการไปแข่ง World Superbike หรืออาจะเป็น British Superbike ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขาเอง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here