More

  Sample Category Title

  Category Template 1

  Latest articles

  โออาร์สนาม 3 ระอุ! “ฐิติพงศ์” ตั้งเป้าคัมแบ็ก “นครินทร์” เจ็บ ลุ้นผ่านฟิตลงบิดสุดสัปดาห์นี้

  “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร ยอดนักบิดไทยจาก คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ตั้งเป้าคว้าชัยในศึก OR BRIC Superbike สนาม 3 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ คัมแบ็กสู่เส้นทางป้องกันแชมป์ “ชี้อะไรก็เกิดขึ้นได้” ขณะ “ชิพ” นครินทร์...

  “อัลบอน” ดีพอจะไปต่อกับ Red Bull หรือไม่ ?

  "อเล็กซ์ อัลบอน" ไม่จำเป็นต้องเอาชนะ "แม็กซ์ เวอร์สแตปเพ็น" หรือแม้กระทั่งผลักดันตัวเองอย่างหนักทุกสัปดาห์การแข่งขันเพื่อทำให้ผลงานให้กับ Red Bull ปีนี้ให้ดี แต่ขณะเดียวกันทีมต้องการนักแข่งหมายเลขสองที่แสดงบทบาทเช่นเดียวกับ "วัลเทอรี่ บอททาส" ทำกับ Mercedes ไม่ต้องสงสัยเลยว่า "เวอร์สแตปเพ็น" มีดีพอที่จะเป็นแชมป์โลกได้สบาย แต่ก็ต้องมีรถแข่งที่เหมาะสมด้วยเช่นเดียวกัน เวลานี้คงต้องเป็น Mercedes แต่..เหล่ากูรูทั้งหลายก็ยังมองว่ามให้เสือสองตัวมาอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทีมถึงต้องมีนักแข่งหมายเลขสอง โดยพฤตินัยแล้วไม่เพียงแต่จะต้องวิ่งตามหลังเพื่อนร่วมทีมในสถานการณ์ปกติเท่านั้น แต่ก็ต้องมีส่วนช่วยเหลือนักแข่งเบอร์หนึ่งด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นมันจึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า...

  “OR BRIC Superbike” เรตติ้ง” กระฉูด! สองค่ายยักษ์ดันดาวดังระดับเอเชียสู้ศึก 600 ซีซี ดวลสุดสัปดาห์นี้

  ศึก 2 ล้อชิงแชมป์ประเทศไทย “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020” เตรียมระเบิดความมันส์สนามที่ 3 วันที่ 26-27 กันยายนนี้ โดยสนามที่ผ่านมาเรตติ้งผู้ชมออนไลน์สูงขึ้น 3 เท่า ยอด Reach ทะลุ 4 แสน “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต”...

  ย้อนหลัง MotoGP 2020 สนามที่ 7 Misano อิตาลี

  ย้อนหลังโมโตจีพี สนามที่ 7  Misano อิตาลี อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

  “ควาร์ตาราโร่” เริ่มชินกับปัญหาของรถ Yamaha M1

  "ฟาบิโอ ควาร์ตาราโร่" กล่าวว่าเขา "ชิน" กับปัญหาในปัจจุบันของ Yamaha หลังจากการอัปเดตหลายครั้งในการทดสอบที่ Misano ที่เหมือนจะไม่ได้รับการปรับปรุงอะไรมากมาย นักแข่ง Petronas SRT เปิดหัวฤดูกาลด้วยการคว้าแชมป์สนามแรกที่ แม้จะยอมรับในเวลานั้นว่า Yamaha ในปีนี้ไม่ใช่รถที่ขี่ง่าย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา "ควาร์ตาราโร่" ได้ทดสอบสอบอุปกรณ์ใหม่หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ท่อไอเสีย แชสซี สวิงอาร์ม รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่เขาบอกว่าสิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงปัญหาที่เขามีกับรถที่เกิดจากเครื่องยนต์ และ "บางส่วนคือแชสซี" แม้ว่าเขาจะยอมรับว่า...

  Newsletter

  Subscribe to stay updated.