More

  จดหมายเหตุประจำวัน Sep 23, 2020

  Date Template 1

  Latest articles

  “OR BRIC Superbike” เรตติ้ง” กระฉูด! สองค่ายยักษ์ดันดาวดังระดับเอเชียสู้ศึก 600 ซีซี ดวลสุดสัปดาห์นี้

  ศึก 2 ล้อชิงแชมป์ประเทศไทย “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020” เตรียมระเบิดความมันส์สนามที่ 3 วันที่ 26-27 กันยายนนี้ โดยสนามที่ผ่านมาเรตติ้งผู้ชมออนไลน์สูงขึ้น 3 เท่า ยอด Reach ทะลุ 4 แสน “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต”...

  ย้อนหลัง MotoGP 2020 สนามที่ 7 Misano อิตาลี

  ย้อนหลังโมโตจีพี สนามที่ 7  Misano อิตาลี อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

  “ควาร์ตาราโร่” เริ่มชินกับปัญหาของรถ Yamaha M1

  "ฟาบิโอ ควาร์ตาราโร่" กล่าวว่าเขา "ชิน" กับปัญหาในปัจจุบันของ Yamaha หลังจากการอัปเดตหลายครั้งในการทดสอบที่ Misano ที่เหมือนจะไม่ได้รับการปรับปรุงอะไรมากมาย นักแข่ง Petronas SRT เปิดหัวฤดูกาลด้วยการคว้าแชมป์สนามแรกที่ แม้จะยอมรับในเวลานั้นว่า Yamaha ในปีนี้ไม่ใช่รถที่ขี่ง่าย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา "ควาร์ตาราโร่" ได้ทดสอบสอบอุปกรณ์ใหม่หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ท่อไอเสีย แชสซี สวิงอาร์ม รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่เขาบอกว่าสิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงปัญหาที่เขามีกับรถที่เกิดจากเครื่องยนต์ และ "บางส่วนคือแชสซี" แม้ว่าเขาจะยอมรับว่า...

  “มิค ชูมัคเกอร์” พร้อมแล้วสำหรับการก้าวขึ้นสู่เวที Formula 1

  "มิค ชูมัคเกอร์" ผู้นำคะแนนสะสมการแข่งขัน Formula 2 ฤดูกาล 2020 พร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นสู่เวที Formula 1 ที่กล่าวโดย "เกอร์ฮาร์ด เบอร์เกอร์" อดีตคู่แข่งพ่อของเขาได้กล่าวเอาไว้ ดูเหมือนว่าลูกชาของ "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" จะโชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงในการแข่งขัน Formula 2 ฤดูกาล 2020 หากมองถึงอนาคตในการก้าวขึ้นสู่ระดับสูงสุดของการแข่งขัน ณ ตอนนี้มีทีมที่ยังไม่ได้เซ็นนักแข่งเข้าร่วมทีมในปี...

  “รอสซี่” อยากได้ “โดวิซิโอโซ่” เป็นนักแข่งทดสอบให้กับ Yamaha

  "วาเลนติโน่ รอสซี่" กล่าวว่าถ้าเป็นเขาจะเซ็นสัญญาตอนนี้เลย หาก Yamaha มองเห็นความเป็นไปได้ที่จะดึง "อังเดร โดวิซิโอโซ่" ดาวดังจาก Ducati มาเป็นนักแข่งทดสอบให้กับทีมในปี 2021 อนาคตของ "โดวิซิโอโซ่"  เกิดความไม่แน่นอนหลังจากมีการประกาศไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด Ducati ช่วงสุดสัปดาห์การแข่งขัน Austrian Grand Prix เมื่อเดือนที่แล้ว ณ เวลานั้นนักแข่งชาวอิตาลีเผยว่าเขาไม่มีแผนสำรองสำหรับอนาคต และยังไม่มีอะไรจะอัปเดตในตอนนี้ หลังจากนั้นก็มีข่าวไปเชื่อมโยงกับทีมโรงงาน Aprilia...

  Newsletter

  Subscribe to stay updated.