“บีญาเลส” หวังใช้ความแกร่งใน Misano แค้นฟอร์มโหดคว้าแชมป์

0
368
12-maverick-vinales-esp_lg67777.gallery_full_top_fullscreen

หลังจากเจออุบัติเหตุหนักในการแข่งขันครั้งก่อนที่ Red Bull Ring ประเทศออสเตรีย “มาเวอริค บีญาเลส” รู้ดีกว่าเขานั้นแข็งแกร่งมากที่ Misano หวังใช้ความแกร่งนี้ให้เป็นประโยชน์มากที่สุดในการแข่งขัน

ตอนนี้ “บีญาเลส” มีคะแนนสะสมรวมทั้งหมด 48 คะแนน มาเป็นอันดับที่ 5 ตามหลังผู้นำ “ฟาบิโอ ควาร์ตาราโร่” 22 คะแนน นักบิดชาวสเปนเผยว่าการต่อสู้ที่ Misano ของเขาอย่างน้อยจะต้องมีโพเดี้ยม

“ผมใช้เวลาช่วงพักสองสัปดาห์เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันที่ Misano ผมมีร่างกายและจิตใจที่ดี ดังนั้นสุดสัปดาห์นี้ เราพร้อมจะผลักดันอย่างหนักอีกครั้ง” “บีญาเลส” ผู้จบการแข่งขัน อันดับที่ 3 ตามหลัง “มาร์ค มาร์เกวซ” และ “ควาร์ตาราโร่” ที่ Misano เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

“ เราจะมุ่งเน้นไปที่การคว้าแชมป์ของเราอย่างสมบูรณ์ นั่นคือเป้าหมายโดยรวมและในการทำเช่นนั้นเราต้องอยู่บนโพเดี้ยม ผมรู้สึกในแง่ดีและตื่นเต้นกับทั้งสามสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงนี้”

“เรารู้ดีว่าเราสามารถแข็งแกร่งที่ Misano และใน Catalunya ได้ ดังนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่า เราได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแข่งขันเหล่านี้ การแข่งอีกสองรายการถัดไปเป็นเหมือนการแข่งขันในบ้าน ดังนั้นผมจึงอยากได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

 

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติม

อ่านข่าว Monster Energy Yamaha เพิ่มเติม

อ่านข่าว Maverick Vinales เพิ่มเติม

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here