“บิญาเลส” เผยว่า “เรากำลังเดินไปในทางที่ถูกต้อง”

0
456

หลังจากที่เขาเข้ามาร่วมทีม Yamaha ตั้งแต่ปี 2017 “บิญาเลส” มั่นใจว่า Yamaha และเขากำลังเดินมาในเส้นทางที่ถูกต้อง มุ่งหน้าคว้าชัยชนะในเบอร์โน่สุดสัปดาห์นี้ และอีก 10 สนามที่เหลืออยู่

ขณะนี้ “บิญาเลส” มีคะแนนตามหลังเพื่อนร่วมทีมอย่าง “รอสซี่” อยู่  10 คะแนน และห่างจากผู้นำอย่าง “มาร์ก มาเกซ” 56 คะแนน

“ผมชอบช่วงหยุดพักร้อนนี้มาก มันเป็นสิ่งจำเป็นมากที่จะต้องหยุดช่วงกลางฤดูกาลนี้เพื่อตัดการเชื่อมต่อและกลับมาพร้อมกับความแข็งแรงพอที่จะสามารถกลับมาแข่งได้อย่างมั่นใจ”

“ต่อจากนี้ไปเราจะไม่สามารถผิดพลาดได้อีกแล้ว ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้เตรียมตัวอย่างหนักเพื่อเตรียมความพร้อมสู่เบอร์โน่ และออสเตรีย ทั้งสองแทร็กนี้เป็นแทร็กที่ผมชอบ และคิดว่าผมสามารถต่อสู้กับคู่แข่งได้ จนสามารถขึ้นโพเดี้ยม”

“ผมต้องการที่จะร่วมฉลองกับทีมของผมอีกครั้ง รถของผมทำงานได้ดีในแอสเซน และซัคเซนริง และผมรู้สึกดีกับมัน อย่างไรก็ตามเราต้องทำงานหนักต่อไปและต่อสู้ต่อไป เราไม่สามารถยอมแพ้ได้”

“สองสามวันที่ผ่านมานี้ผมรู้สึกผ่อนคลายมาก แต่มันก็ไม่มากจนเกินไป ผมเลยตัดสินใจที่จะมุ่งไปกี่การฝึกฝนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะผมยังมีงานที่จะต้องทำอีกมาก ตอนนี้ผมเข้าใจดีแล้วว่ารถของผมดีกว่าเมื่อปีที่แล้วมากเมื่อเทียบกัน ดังนั้นผมจึงรู้สึกดีในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here