“ซาร์โก้” เผย “ผมต้องจัดระบบให้ดีกว่านี้ในฤดูกาล 2019 และ 2020”

0
459

ช่วงพักการแข่งขันโมโตจีพี เป็นโอกาสที่หลายทีมจัดการสิ่งต่างๆ ให้เรียบร้อย และ “ซาร์โก้” ใช้ช่วงเวลาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเขา ในหัวของเขายังคงมีโปรเจคมากมายที่คิดจะทำต่อไป

หลังจากเขาออกสตาร์ทฤดูกาลอย่างสวยงาม แต่พักหลังเห็นได้ว่าเขาช้าลงไปบ้าง ในตอนนี้เขามีคะแนนสะสมในตารางแชมป์เปี้ยนชิพมาเป็นอันดับที่ 5 เท่ากับ “โดวิซิโอโซ่” ห่างจากอันดับที่ 2 “รอสซี่” และอันดับที่ 3 “บิญาเลส” อยู่ 21 คะนน และ 31 คะแนนตามลำดับ ซึ่งหมายความว่าหากเขาต้องการจบฤดูกาลด้วยอันดับที่สองตามที่เขาได้ตั้งเป้าไว้ในตาราง อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะคู่แข่งของเขาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

“ซาร์โก้” ยังมีความเห็นไปยังอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง “โฟลเกอร์” ว่า “ผมดีใจที่ได้ยินว่าเขากำลังจะกลับมาแข่งอีกครั้ง เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เขาพลาดการลงแข่งโมโตจีพี ในการแข่งโมโตทูเขาอาจจะกลายเป็นแชมป์โลก และกลับมาแข่งโมโตจีพีได้ เขาเป็นนักบิดที่มีพรสวรรค์อยู่ในมือของเขา ตอนนี้ผมยังจำได้เลยว่าเขาทำอะไว้ที่ซัคเซนริงเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นแรงกระตุ้นให้ผม เพราะหากเราต้องการจะทำอะไรจริงๆ เราต้องทำให้ได้

อนาคตนักบิดของทีม KTM รายนี้ยังคงจะหาวิธีการทำอะไรต่อไปอีก

“ผมแข่งโมโตจีพีมาปีที่สอง สำหรับฤดูกาลที่สามและฤดูกาลที่สี่ ผมต้องการจัดระบบระเบียบให้ดีกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกสื่อ การออกอีเวนท์ต่างๆ รวมไปถึงการอยู่บนแทร็กของผม”

“ผมคิดว่าผมคงยุ่งมาก ในฤดูกาลหน้าเพราะผมกลายมาเป็นนักแข่งของทีมโรงงานแล้ว” “ซาร์โก้” กล่าว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here